5 กลยุทธ์การเดิมพันที่ให้ผลกำไรที่คุณอาจพลาดไป

เวลาปล่อย:2022-03-24

หากคุณเชื่อว่านักพนันกีฬาสามารถชนะทุกการเดิมพันได้ คิดใหม่อีกครั้ง แม้แต่นักพนันที่เก่งที่สุดก็มีส่วนแบ่งในการเสียสตรีค แต่อย่าท้อแท้ ที่นี่ คุณสามารถค้นหากลยุทธ์การเดิมพันที่ให้ผลกำไรเพื่อลองและเพิ่มโอกาสในการชนะของคุณ

ความสำเร็จใน การเดิมพันกีฬาต้องทุ่มเทอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล การแข่งม้า หรือแม้แต่ eSports นักพนันกีฬาพึ่งพาทั้งทักษะและโชค คุณจะต้องจูบลาการชนะรางวัลทันที

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าไม่มี "การเดิมพันที่ปลอดภัย" และไม่มีอะไรแน่นอน สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งที่ต้องจำไว้คืออย่าจมปลักอยู่กับอดีตหรือเฉลิมฉลองมากเกินไป ปล่อยให้อารมณ์ของคุณอยู่ที่หน้าประตูและยึดติดกับกลยุทธ์การเดิมพันที่ให้ผลกำไรที่คุณจะได้เรียนรู้ด้านล่าง

กลยุทธ์การเดิมพันที่ทำกำไรได้มากที่สุดคืออะไร?

กลยุทธ์การเดิมพันที่ทำกำไรได้ทำหน้าที่เป็นแนวทางสำหรับนักพนันกีฬาเพื่อเพิ่มการชนะและลดการสูญเสีย คุณสามารถค้นหากลวิธีมากมายตามระบบการเดิมพันที่หลากหลาย แต่สิ่งหนึ่งที่น่าสังเกตคือไม่มีกลยุทธ์การเดิมพันใดที่สมบูรณ์แบบ

อัจฉริยะทางคณิตศาสตร์หลายคนพยายามและล้มเหลวในการวางแผนกลยุทธ์การเดิมพันที่สมบูรณ์แบบ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ากลยุทธ์การเดิมพันทั้งหมดนั้นไร้ประโยชน์ กลวิธีบางอย่างสามารถให้ผลลัพธ์ในระยะสั้นและระยะยาวได้ กุญแจสำคัญคือการค้นหาว่าระบบใดทำงานได้ดีที่สุดสำหรับคุณ

ในฐานะนักพนันกีฬา คุณสามารถใช้เดิมพันทั้งหมดหรือกลยุทธ์การเดิมพันตามสัดส่วน การเดิมพันด้วยกลยุทธ์ทั้งหมดหมายถึงการเดิมพันแบ๊งค์ทั้งหมดของคุณในทุกการเดิมพันที่มี ในทางกลับกัน สิ่งนี้ทำให้คุณมีโอกาสชนะรางวัลใหญ่ แต่ถ้าคุณแพ้ นั่นหมายถึงการเผาแบ๊งค์ของคุณ ในขณะเดียวกัน ด้วยกลยุทธ์การเดิมพันตามสัดส่วน คุณจะเดิมพันด้วยยอดเงินคงเหลือของคุณ หลังจากนั้น คุณเพิ่มการเดิมพันของคุณเป็นเปอร์เซ็นต์ที่ใกล้เคียงกันหลังจากชนะ

อีกทางหนึ่ง คุณสามารถเลือกใช้กลยุทธ์การเดิมพันในจำนวนเงินคงที่ได้ ที่นี่ คุณเดิมพันด้วยจำนวนเงินที่กำหนดไว้ในทุกการเดิมพันที่คุณเล่น กลยุทธ์นี้เกี่ยวข้องกับความน่าจะเป็นในการชนะประมาณ 55% และคุณจะไม่เผาผลาญเงินทุนทั้งหมดของคุณ โอกาสในการแพ้ของคุณมีน้อย แต่คุณต้องมีสติ

5 กลยุทธ์การเดิมพันที่ทำกำไรได้

คุณเบื่อกับการสูญเสียเงินให้กับเจ้ามือรับแทงม้าในขณะที่รอช่วงโชคดีที่จะมาถึงหรือไม่? คุณไม่ได้โดดเดี่ยว. การเดิมพันกีฬาเป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะ และต้องใช้เวลาและความพยายามจึงจะทำได้ดี การตรวจสอบฟอรัมที่ผู้ชื่นชอบการพนันมารวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันที่ทำกำไรล่าสุดสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้ แม้ว่าสิ่งที่คุณจะเรียนรู้จากสิ่งเหล่านั้นจะมีคุณค่า แต่ไม่มีอะไรดีไปกว่าการเรียนรู้จากประสบการณ์

ด้านล่างนี้ คุณจะพบกับกลยุทธ์การเดิมพันที่ให้ผลกำไรที่ผ่านการทดสอบตามเวลาเพื่อช่วยเริ่มต้นเส้นทางแห่งชัยชนะของคุณ คุณสามารถลองอย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งหมด มันขึ้นอยู่จริงๆ แต่สิ่งสำคัญคือการหาสิ่งที่เหมาะกับคุณ

กลยุทธ์การทำประตูสูง/ต่ำ

หนึ่งในกลยุทธ์การเดิมพันที่ทำกำไรได้มากที่สุด ประตูสูง/ต่ำ หมายถึง การเดิมพันว่าทั้งสองทีมจะทำประตูได้กี่ประตูรวมกันระหว่างเกม กลยุทธ์นี้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักพนันกีฬาเพราะบางทีมรู้จักเกมที่มีความผิดสูงในขณะที่บางทีมทำประตูได้น้อยมาก

ก่อนที่คุณจะจบการเดิมพัน ให้ความสนใจ กับสถิติ มันสามารถบ่งบอกถึงรูปแบบเฉพาะ ซึ่งช่วยทำนายผลเกมเมื่อเล่นในทีมรุกหรือทีมรับสองทีม นอกจากนี้ ประตูสูง/ต่ำยังมีรูปแบบที่แตกต่างกัน คุณสามารถเดิมพันได้ว่าทีมใดจะทำคะแนนได้ 0.5, 1.5, 2.5 หรือสูงกว่าในเกม

กลยุทธ์เน็คไท

การเดิมพันที่เสมอกันนั้นค่อนข้างแปลก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าไม่ใช่หนึ่งในกลยุทธ์การเดิมพันที่ทำกำไรได้มากที่สุด การใช้กลยุทธ์ Tie จะทำให้คุณได้รับผลกำไรสูง อย่างไรก็ตาม คุณต้องการผู้หญิงที่โชคดีและจมูกที่ยอดเยี่ยมสำหรับมัน

 

ด้วยกลยุทธ์การเดิมพันเสมอ คุณต้องวางเดิมพันแบบผสมจากสองถึงสามเสมอ โปรดทราบว่ามีความเป็นไปได้ที่เสมอต่ำ ดังนั้นคุณต้องไม่เลือกแมตช์เพิ่มเติม ระวังทีมที่มีแนวรับมากกว่า พวกเขามักจะเล่นเพื่อเปรียบเทียบ บ่อยกว่านั้น กลยุทธ์เสมอสามารถให้อัตราต่อรองสองหลักกับสองนัดเท่านั้น

กลยุทธ์การเดิมพันแฮนดิแคป

การเดิมพันที่แฟนๆ ชื่นชอบอีกอย่างหนึ่งคือการเดิมพันแบบแฮนดิแคป ในที่นี้ ทีมหนึ่งมีเลเวอเรจจากจำนวนเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง แฮนดิแคป -1 หรือแฮนดิแคป +1 เป็นเวอร์ชันคลาสสิก การเล่นแบบแรกหมายความว่าทีมของคุณจะต้องชนะโดยมีเป้าหมายข้างหน้าอย่างน้อยสองประตู ในขณะที่ทีมหลังต้องการเสมอสำหรับทีมของคุณเท่านั้น การเดิมพันแบบแฮนดิแคปมีอยู่ในเจ้ามือรับแทงม้าส่วนใหญ่และมีหมายเลขประตูต่างกัน

ในการเดิมพันแบบแฮนดิแคป คุณมีกลยุทธ์การเดิมพันที่ให้ผลกำไรสองแบบให้เลือก หนึ่งคือสมมติว่าทีมของคุณจะชนะแฮนดิแคป ซึ่งมักจะเกิดขึ้นเมื่อทีมอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์และต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอ อีกวิธีหนึ่งคือการใช้แฮนดิแคปกับผู้ที่ตกอับ ขอแนะนำเมื่อทีมรองบ่อนมีโอกาสชนะจริง คุณสามารถชนะได้แม้จะเสมอกัน

กลยุทธ์การเดิมพันสด

จากกลยุทธ์การเดิมพันที่ทำกำไรทั้งหมด การเดิมพันสดมีความเป็นไปได้มากมาย ช่วยให้คุณตอบสนองต่อความคืบหน้าของการแข่งขันแบบเรียลไทม์ วิธีนี้มีประโยชน์หากคุณกำลังดูเกมแบบสด ดังนั้นคุณจึงสามารถตัดสินใจได้ว่าเดิมพันใดจะทำกำไรได้

ในทางกลับกัน อัตราต่อรองมักจะเปลี่ยนแปลงเป็นระยะๆ ระหว่างการเดิมพันสด หนึ่งในกลยุทธ์การเดิมพันที่ทำกำไรได้มากที่สุดคือการเดิมพันในรายการโปรดเฉพาะเมื่อพวกเขาอยู่ข้างหลังเท่านั้น นั่นเป็นเพราะการเพิ่มขึ้นของอัตราต่อรองและด้วยเหตุนี้ความสามารถในการทำกำไร คุณจะพบว่ากลยุทธ์นี้มีประโยชน์เมื่อยังมีเวลาเหลืออีกมากเพื่อชดเชยการขาดดุล

กลยุทธ์การเดิมพันประตูท้าย

การวางเดิมพันประตูในช่วงท้ายเกมนั้นเหมาะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเดิมพันสด ถามแฟนฟุตบอลตัวยงแล้วพวกเขาจะบอกคุณว่าทีมสร้างแรงกดดันมากขึ้นในช่วงหลังของเกมและมีเป้าหมายอยู่ในอากาศ นั่นคือสิ่งที่การเดิมพันเป้าหมายในช่วงท้ายมีประโยชน์

เจ้ามือรับแทงชั้นนำรวมถึงรูปแบบการเดิมพันช่วงปลายในพอร์ตการเดิมพันสดของพวกเขา เมื่อทีมยอมแพ้หลังจากขาดดุลสูงหรือตัวเต็งอยู่ข้างหลัง ประตูมักจะเป็นไปได้ด้วยการแข่งขันที่ยาวนานกว่า หนึ่งในกลยุทธ์การเดิมพันที่ทำกำไรได้มากที่สุดคือการชมเกมสด การทำเช่นนี้จะทำให้คุณมีความรู้สึกที่ดีขึ้นว่าเป้าหมายจะไปได้เมื่อใดและใคร

เคล็ดลับในการพัฒนาทักษะการเดิมพันกีฬาของคุณ

การเรียนรู้กลยุทธ์การเดิมพันที่ให้ผลกำไรนั้นมีประโยชน์ แต่ก็ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น หากคุณต้องการเป็นนักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จ คุณต้องเพิ่มทักษะการเดิมพันของคุณ โชคดีที่มีหลายวิธีในการทำเช่นนั้น และพวกเขาไม่ต้องการความรู้ขั้นสูงหรือการจ่ายเงินก้อนโต สิ่งที่คุณต้องมีคือการทำงานหนักและความอุตสาหะ

สำหรับผู้เริ่มต้น คุณต้องเข้าใจแนวคิดเรื่องคุณค่า ส่วนสำคัญของการพนันสาธารณะไม่ทราบเรื่องนี้ นั่นอาจเป็นข่าวดีสำหรับคุณเมื่อคุณเรียนรู้วิธีรับรู้คุณค่า แต่การเข้าใจคุณค่าหมายความว่าอย่างไร?

การมีตัวเลือกในการระบุมูลค่าหมายความว่าคุณสามารถเห็นโอกาสที่สูงเกินไปและใช้ประโยชน์จากโอกาสเหล่านั้นได้ โดยพื้นฐานแล้วมันเกี่ยวกับการตัดสินความน่าจะเป็นได้แม่นยำกว่าตลาด แน่นอน คุณไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้นในทุกเกม คุณต้องมีความสามารถในการแยกแยะและข้ามการแข่งขันด้วยอัตราต่อรองที่ไม่เอื้ออำนวย

เคล็ดลับอีกประการหนึ่งคือการมีสติสัมปชัญญะในระยะยาว สร้างแบ๊งค์การเดิมพันกีฬาของคุณและเพิ่มเงินเดิมพันของคุณอย่างต่อเนื่องในทุกเกม ก่อนที่คุณจะรู้ตัว คุณจะพบว่าตัวเองได้กำไรพอสมควร หรือหากคุณมีฝีมือมากพอ คุณยังสามารถหาเลี้ยงชีพด้วยการพนันได้

 

ในท้ายที่สุด กลยุทธ์การเดิมพันที่ทำกำไรควบคู่กันกับการจัดการแบ๊งค์ที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เริ่มต้นด้วยการแบ๊งค์การเดิมพันกีฬาที่สามารถดูดซับการสูญเสีย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดิมพันในหน่วย ด้วยการเดิมพันเฉลี่ยหนึ่งหน่วย ขอแนะนำให้มีขั้นต่ำ 50 หน่วย คุณต้องเรียนรู้วิธีใช้ประโยชน์สูงสุดจากแบ๊งค์การเดิมพันกีฬาของคุณ