การวิจัยลูกใหญ่และลูกเล็ก: การวิเคราะห์ดัชนีลูกใหญ่และลูกเล็

เวลาปล่อย:2022-03-09

    บทที่ 1 การวิเคราะห์ดัชนีลูกใหญ่และลูกเล็ก

    จากมุมมองของ ลอต เตอรีฟุตบอล เกมของลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กเป็น ประเภทการเดิมพัน ที่เป็นอิสระ สำหรับลอตเตอรีและเกมเดี่ยว เกมลูกใหญ่และลูกเล็กสามารถใช้เป็นส่วนเสริมของเกมแฮนดิแคปได้ ดังนั้น อัตราต่อรองและแฮนดิแคปที่ใช้ในการอ้างอิงผลของเกมจึงสามารถใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงที่สำคัญสำหรับการวิเคราะห์ลูกบอลลูกใหญ่และลูกเล็ก เพื่อช่วยเราวิเคราะห์ความน่าจะเป็นของการทำคะแนนก่อนเกมและระหว่างการเดิน เราเรียกวิธีการวิเคราะห์นี้โดยรวมว่าเป็นการวิเคราะห์ดัชนี วิธีการวิเคราะห์ดัชนีประกอบด้วย: วิธีวิเคราะห์แฮนดิแคปลูกใหญ่และเล็ก (คีย์) วิธียกเว้นเสมอ และวิธีการวิเคราะห์อัตราต่อรองของเวฟ ก่อนดำเนินการวิจัยวิธีการ เราจะแนะนำเครือข่ายดัชนีภาคพื้นดินที่ใช้กันทั่วไปหลายเครือข่ายเพื่อเป็นแพลตฟอร์มอ้างอิงสำหรับการสังเกตดัชนี

    1. โอลิมปัส เครือข่ายลูกเสือ

    เรียกว่า 007 ผู้เขียนเว็บไซต์นี้เคยติดต่อกับมันมาก่อน และฉันเชื่อว่าเพื่อนโบหลายคนไม่คุ้นเคยกับมัน อัตราต่อรองและข้อมูลพื้นฐานที่นำเสนอโดย 007 นั้นมีความครอบคลุมมากกว่า และหน้านี้ก็กระชับมากเช่นกัน ซึ่งดูชัดเจนและชัดเจน ข้อมูลดัชนีเรียลไทม์ของ 007 ควรเป็นแพลตฟอร์มดัชนีที่มีการอัพเดทและการเปลี่ยนแปลงที่ทันท่วงทีที่สุดในประเทศจีนในปัจจุบัน โดยพื้นฐานแล้ว สามารถตามการเปลี่ยนแปลงข้อมูลของบริษัทเกมรายใหญ่บางแห่งได้ และเหมาะสำหรับผู้เล่นที่เน้นภาคพื้นดินมากกว่า การเล่นเกมที่ใช้สำหรับการอ้างอิง

    2. เครือข่ายคะแนนผู้ชนะรายใหญ่

    ข้อมูลที่เว็บไซต์นี้ให้มานั้นครอบคลุมมากกว่า แต่หน้านั้นซับซ้อนกว่า และความสะดวกในการสอบถามพื้นฐานน้อยกว่า 007 ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้ชนะรายใหญ่ ข้อได้เปรียบของมันคือข้อมูลของการท้าทาย เลขคี่ และเลขคู่ และเกมครึ่งเต็มนั้นค่อนข้างครอบคลุม และมีบริษัทจำนวนมากที่สามารถใช้สำหรับอ้างอิงได้

   3. ข้อมูลการทำธุรกรรมของ Betfair

    ในดัชนีการซื้อขายของ Betfair ข้อมูลการซื้อขายที่ยังคงหมุนเวียนอยู่หลังจากเริ่มเกมคือตลาดระหว่างการแข่งขัน (กำลังดำเนินการ) และการเปลี่ยนแปลงของระหว่างเกมส่วนใหญ่เชื่อมโยงกับการพัฒนาเกม ข้อมูลการทำธุรกรรมเหล่านี้มีผลกระทบอย่างมากต่อตลาดเรียลไทม์ของบริษัทนอกท้องถิ่นบางแห่ง ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ในหนังสือเล่มนี้ การเปลี่ยนแปลงในตลาดเรียลไทม์ของบริษัทนอกท้องถิ่นไม่ได้เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ของเกมเท่านั้น แต่ยังเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของตลาดของ.

    ก่อนที่จะเข้าสู่การศึกษาระเบียบวิธี เรามาพูดถึงพื้นฐานของการวิเคราะห์จำนวนเป้าหมายกันก่อน

    วิธีวิเคราะห์แฮนดิแคปลูกใหญ่และเล็กในไตรมาสแรก

    สำหรับแต่ละเกม เจ้ามือรับแทงจะเปิดตลาดด้วยจำนวนประตูที่ทำได้ในเกมพร้อมกับแฮนดิแคป ตามความหมายดั้งเดิมของตลาดหมายเลขเป้าหมาย เกมบนคือไอเท็มลูกบอลใหญ่ และเกมล่างคือไอเท็มลูกบอลเล็ก ดังนั้น เราจึงสามารถเรียกมันว่าตลาดลูกบอลใหญ่ เช่นเดียวกับแฮนดิแคป ลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กจะให้ระดับน้ำที่สอดคล้องกันนอกเหนือจากแฮนดิแคป นอกเหนือจากรูปแบบเดียวกัน แม้ว่าหลักการวิเคราะห์จะมีความแตกต่างกันมาก แต่ก็ยังมีความคล้ายคลึงกันระหว่างสองอย่างนี้ เช่นเดียวกับในการวิเคราะห์แฮนดิแคปลูกใหญ่และลูกเล็ก จำเป็นต้องตัดสินความสมเหตุสมผลของแต้มต่อและระดับน้ำโดยพิจารณาจากปัจจัยที่ครอบคลุม เช่น ปัจจัยพื้นฐาน นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องวิเคราะห์ทิศทางการทำความร้อนของตัวแทนจำหน่ายเป็นต้น จากมุมมองเหล่านี้ หลักการเดิมก็เหมือนกัน

    วิธีวิเคราะห์แต้มต่อของลูกใหญ่เป็นจุดเน้นของการวิเคราะห์จำนวนประตูก่อนการแข่งขัน องค์ประกอบ องค์ประกอบ ในขณะเดียวกัน องค์ประกอบทั้งสี่นี้เป็นขั้นตอนพื้นฐานและขั้นตอนในการวิเคราะห์แฮนดิแคปลูกใหญ่และลูกเล็ก

   ขั้นตอนที่ 1: การจัดตำแหน่งคุณสมบัติของลูกใหญ่และลูกเล็ก

    1. คุณสมบัติของลูกใหญ่และลูกเล็กในลีกต่างๆ

    ระดับของการพัฒนาฟุตบอลระหว่างประเทศและลีกต่างๆ นั้นไม่เท่ากัน และในขณะเดียวกันก็เนื่องมาจากปัจจัยต่างๆ เช่น สัญชาติ ภูมิภาค และการจดจำของแฟนๆ การคิดเกี่ยวกับฟุตบอลระหว่างประเทศและลีกจึงแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น แนวรับของฟุตบอลอิตาลี แนวปฏิบัติของฟุตบอลฝรั่งเศส ความดื้อรั้นของฟุตบอลเยอรมัน ลูกเล่นทางเทคนิคของบราซิลและอเมริกาใต้ เป็นต้น สถานการณ์โดยรวมของการทำประตูในลีกสำคัญๆ สามารถจำแนกคร่าวๆ ได้เป็นสามประเภทดังต่อไปนี้

    ลีกสำคัญ: ลีกอาชีพของญี่ปุ่น, เกาหลี K, รุยเชา, สวิสซูเปอร์, นอร์เวย์ซูเปอร์ , ฟินแลนด์ซูเปอร์ลีก, บุนเดสลีกา , ฮังการี A, Eredivisie , Eredivisie ,

บราซิล    เอ.

    ลีกเป็นกลาง: พรีเมียร์ลีก , บริติช แชมเปียนชิป , ลาลีกา, บุนเดสลีกาเยอรมัน , ออสเตรียนลีก เดนมาร์กซูเปอร์ลีก, ลีก A , อเมริกันลีก

    ลีกลูกเล็ก: ออสเตรเลีย A League, Ligue 1, Ligue 2 , Serie A , Serie B ,โรมาเนียA, Russian Super League, West B.

    ควรสังเกตว่าตั้งแต่ฤดูกาล 2009-2010 ลีกเอิง 1, ลีกเอิง 2, โปแลนด์เอ, โคเรียเคและลีกอื่น ๆ ที่มีลักษณะบอลเล็กชัดเจนในอดีตมักจะทำประตูใหญ่ในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม ลีกต่างๆ เช่น ลาลีกาและบุนเดสลีกา ซึ่งทำคะแนนได้ค่อนข้างเป็นกลางมาโดยตลอด ได้ค่อยๆ เข้าสู่ลีกลูกเล็ก และคุณลักษณะของลูกใหญ่ก็เปลี่ยนไป แม้ว่าเจ้ามือจะไม่ได้ทำการปรับเปลี่ยนตลาดลูกใหญ่และเล็กในลีกเหล่านี้ทันเวลาแต่พวกเขาก็หลอกลวงและเป็นความลับมากขึ้นในเทคนิคการซื้อขายของพวกเขา ฉันหวังว่าทุกคนจะให้ความสนใจกับพวกเขาในการต่อสู้จริง

    2. ลักษณะแฮนดิแคปตามคุณลักษณะต่างๆ

    (1) บิ๊กบอลลีก:

    เนื่องจากจำนวนประตูที่สูงในลีกประเภทนี้ ตลาดบอลเล็กและใหญ่มักจะเปิดได้ลึกมาก มักจะเริ่มจาก 2.5 ประตู และบางเกมระหว่างทีมที่ทำประตูได้มากกว่าในบันทึกของทั้งสองทีม การเผชิญหน้ามักจะเปิดได้ ต่อ 3 ลูกขึ้นไป แฮนดิแคป เมื่อลีกดังกล่าวเปิดน้ำสูง 2.5 ชุดหรือชุดน้ำตื้น 2/2.5 ชุด ควรให้ความสนใจกับความเป็นไปได้ของลูกบอลขนาดเล็ก ตัวอย่างเช่น บุนเดสลีกา ดัตช์ บี บราซิล เอ รุยเชา เป็นต้น

    (2) ลีกบอลเล็ก:

    ลีกดังกล่าวมักจะขาดการรุกที่น่าประทับใจ มีแนวทางปฏิบัติและอนุรักษ์นิยมในรูปแบบการเล่น และทำประตูโดยรวมได้น้อยลง แฮนดิแคปลีกบอลเล็กเริ่มต้นที่ 2/2.5 ลูก และบางลูกเปิดได้ถึง 2 ลูกหรือ 1.5/2 ลูก เมื่อลีกประเภทนี้เปิดให้แฮนดิแคป 2.5 ประตูขึ้นไป จำเป็นต้องสังเกตบันทึกการเผชิญหน้าและสถานะแนวรุกและแนวรับของทั้งสองทีม ตัวอย่างเช่น: ลีกเอิง 1, ลีกเอิง 2, ลาลีกา และลีกอื่นๆ

    (3) ลีกเป็นกลาง:

    จุดเริ่มต้นของตลาดอยู่ระหว่างลีกใหญ่และลีกเล็กเนื่องจากการนับประตูโดยรวมที่ค่อนข้างเอาแน่เอานอนไม่ได้ เมื่อลีกประเภทนี้ทำคะแนนได้ 2.5 ประตู ก็จำเป็นต้องให้ความสนใจกับปัจจัยทางประวัติศาสตร์ของทั้งสองทีมและการเปลี่ยนแปลงในแนวรุกและการป้องกันล่าสุด และมีแนวโน้มที่จะทำประตูต่อสู้อย่างไม่ปกติ ตัวอย่างเช่น: พรีเมียร์ลีก, แชมเปี้ยนชิพ, บุนเดสลีกา ฯลฯ