การแบ่งปันประสบการณ์การเดิมพันฟุตบอล: วิธีปรับปรุงอัตราการชน

เวลาปล่อย:2022-03-09

การปรับปรุงอัตราการชนะเกมเอเชียเป็นสิ่งที่ผู้เล่นกังวลมากที่สุดด้วยความช่วยเหลือของกิจกรรมแบ่งปันประสบการณ์ลูกเสือทุกคนสามารถสื่อสารและพูดคุยกันได้
 
เนื่องจากเกมถูกครอบงำโดยผู้เล่นจากทั้งสองฝ่าย ทีมจึงเป็นเครื่องมือที่ตรงที่สุดที่ใช้ในการทำนายแนวโน้มและผลลัพธ์ของเกม สิ่งที่เราต้องทำคือการตัดสินอย่างรอบคอบและเลือกทีมที่แตกต่างกันสองประเภทที่ฉันใช้ - ทีมที่ชนะและทีมที่แพ้ เป็นเพียงเรื่องของการติดตามพวกมันในระยะยาวและทำให้พวกเขาเป็นอาวุธที่ทรงพลังเพื่อผลกำไรของเรา
 
ลักษณะของทีมที่ชนะที่ผมสรุปไว้คือ 1. ทีมมีความสามัคคีและก้าวร้าว 2. จิตวิญญาณการต่อสู้มีความเหนียวแน่น เป็นผู้ใหญ่ และมั่นคง 3. การรุกและการป้องกันมีความสมดุล ทีมตัวแทนเช่นท็อตแนมและเลสเตอร์ซิตี้ในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้จะมีอัตราการชนะอยู่ที่ประมาณ 70% และสนามเหย้านั้นสูงกว่า คนอื่นๆ เช่น บาร์เซโลน่า ในลาลีกา ยูเวนตุส ในเซเรีย อา นั้นพิเศษจริงๆ ลักษณะของทีมที่แพ้จะตรงกันข้าม เช่น ทรอยส์ในลีกเอิง 1, เลบานเต้ในลาลีกา, ฮันโนเวอร์ในบุนเดสลีกา เป็นต้น (อ้างอิงจากสถิติของทีมในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาเป็นหลัก) ยิ่งเราตรวจพบทีมที่มีค่าเหล่านี้ได้เร็วเท่าไร เราก็จะได้รับประโยชน์เร็วขึ้นเท่านั้น
 
ในทางกลับกัน การชนะและแพ้นั้นไม่คงที่ สาเหตุมาจากปัญหาภายในของทีม สถานะของกำลังหลัก และความคืบหน้าของลีก ฯลฯ การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการติดตามอย่างใกล้ชิดและควรเปลี่ยนกลยุทธ์ใน เวลา. ตัดสินโดยสิ่งนี้ ความมั่นคงเป็นเงื่อนไขหลักสำหรับการเลือกทีมประเภทนี้ ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะสามารถทำกำไรต่อไปได้เป็นระยะเวลาค่อนข้างนาน
 
แน่นอนว่าการดูเกมเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงอัตราการชนะ แต่ไม่ใช่วิธีเดียว ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและสัญชาตญาณในทีมเท่านั้น เราจึงสามารถตัดสินแนวโน้มของเจ้ามือได้แม่นยำยิ่งขึ้น ฉันหวังว่าจะได้แบ่งปันประสบการณ์ของฉันกับคุณทุกคนที่นี่