พนันบอลเต็ง วิธีการเดิมพันที่ต้องแพ้เหล่านี้ คุณเคยใช้แล้วหร

เวลาปล่อย:2022-03-01

กุญแจสู่กำไรในการเดิมพันฟุตบอลคือการคว้าความได้เปรียบหรือเดิมพันด้วยมูลค่า อย่างไรก็ตาม เพื่อน ๆ หลายคนมักจะมองข้ามหรือละเลยการเดิมพันแบบตาบอดนี้ในระหว่างกระบวนการเดิมพัน ภายใต้ข้อเสียของการเดิมพันระยะยาวเงินในกระเป๋าของพวกเขา สูญเสียมาก จริงๆ แล้วมีวิธีการเดิมพันที่ถูกต้องมากมายซึ่งหลัก ๆ คือการควบคุมความเสี่ยงและแสวงหาผลกำไรที่มั่นคงในขณะที่วิธีการเดิมพันที่ต้องสูญเสียคือสิ่งที่นักพนันหลายคนยังคงพยายามทำโดยไม่รู้ตัววิธีการเดิมพันใดที่แน่นอนว่าจะแพ้?
 
1. การลงทุนซ้ำซ้อนโดยไม่สนใจแผน
 
สำหรับการลงทุนซ้ำซ้อน ประเด็นสำคัญคือเงินทุนของการลงทุนซ้ำซ้อน ระยะเวลาการวางแผน และการหยุดการขาดทุน เพื่อนหลายคนเล่น 2 ซีรีส์และเดิมพัน 1x และพวกเขาละเลยการหยุดการขาดทุน ซึ่งนำไปสู่ความผิดพลาดในกระบวนการเดิมพันระยะยาว และเงินทุนทั้งหมดจะสูญหายและไม่มีกำไร จากมุมมองหนึ่ง การเดิมพันแบบดับเบิ้ล อาจกล่าวได้ว่าเป็นพฤติกรรมเก็งกำไรระยะสั้นซึ่งไม่เหมาะกับการแทงบอลระยะยาว เหตุผลง่ายๆ คือ จะเกิดความผิดพลาดภายใต้การเดิมพันระยะยาวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น ที่นักพนันแทบจะทนไม่ไหวกับปัญหาอย่างต่อเนื่อง ความเครียด และจำนวนเงิน เหตุผลง่ายมาก คุณเคยเห็นคนที่สามารถทำกำไรจากการลงทุนซ้ำซ้อนได้นานกว่าสองเดือนหรือไม่? การลงทุนสองครั้งอาจเป็นเรื่องบังเอิญในระยะสั้น แต่ไม่แนะนำให้ลงทุนด้วยเงินมากเกินไป
 
2. เดิมพันทีมที่แข็งแกร่งโดยไม่สนใจจำนวนเกม
 
นักพนันบางคนจะเลือกเดิมพันแบบสมรู้ร่วมคิดที่ขาดทุนต่ำเมื่อพวกเขามุ่งเน้นไปที่เกมทีมที่แข็งแกร่งหลายเกมในหนึ่งวัน ในทางจิตวิทยา การเดิมพันจะมีภาพลวงตาว่ามีความแตกต่างเล็กน้อยระหว่างความเป็นไปได้ที่จะชนะหนึ่งทีมกับความเป็นไปได้ที่จะชนะหลายทีม วิธีที่ไม่แนะนำคือการนับความน่าจะเป็นที่ยักษ์ใหญ่ที่จ่ายต่ำในแต่ละรอบของลีกหลักทั้งห้าจะหมดลงรวมกัน ซึ่งจริงๆ แล้วค่อนข้างต่ำ เดิมพันแบบเรียงซ้อนทั่วไปคือการรวมทีมที่แข็งแกร่งประมาณ 1.2 และเลือกเดิมพัน 4 เพื่อให้ได้อัตราต่อรองที่ครอบคลุมประมาณ 2.0 จากมุมมองของอัตราต่อรองเพียงอย่างเดียวจะง่ายต่อการเล่น แต่ข้อผิดพลาดโดยสัญชาตญาณมักจะทำให้เราถูกจับได้ ในวงจรอุบาทว์ของการสูญเสียทางการเงิน จากมุมมองของอัตราผลตอบแทน ผลตอบแทนโดยรวมของการแข่งขัน 4 อัตราต่ำอาจน้อยกว่า 70% การเดิมพันระยะยาวจะต้องเสียเปรียบอย่างมาก
 
3. เพิกเฉยต่อผู้พิการและไล่ตามทีมของรัฐ
 
สถานะทีมเป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับการอ้างอิงการเดิมพันลอตเตอรีฟุตบอล แต่ในบางเกมลีก จะมีสถานการณ์ที่บางทีมของรัฐและตลาดที่สะดวกสบายอยู่ร่วมกัน ส่งผลให้นักพนันรายย่อยส่วนใหญ่เดิมพันด้วยสถานะและตลาดที่ดี สถานการณ์ไม่ ในแง่ดีทีมที่ฟอร์มแย่จะชนะเกมและชนะเกม ในแง่ของคนธรรมดา นี่คือสิ่งล่อใจ ตัวอย่างเช่น ในลีกออสเตรเลียนล่าสุด เซ็นทรัล โคสต์ VS แอดิเลด ในแง่ของสถานะของทั้งสองฝ่าย โดยทั่วไปแล้วเซ็นทรัลโคสต์มีข้อได้เปรียบอย่างล้นหลาม โดย 3 เกมล่าสุดมีเสถียรภาพ ในเกมที่แล้ว พวกเขาเอาชนะคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่าง Sydney FC 2-0 ที่บ้านและเยือนแอดิเลด ไรเดอร์มีเกมแพ้ 3 เกมติดต่อกัน ด้วยวิธีนี้ แต้มต่อจะเสมอกัน และไม่ว่า Jingcai หรือทีมเยือนจะเป็นแฮนดิแคป คุณก็สามารถนึกถึงระดับความสบายของทีมเจ้าบ้านและแต้มต่อได้ ในท้ายที่สุด เซ็นทรัลโคสต์แพ้แอดิเลด 1-2 และแอดิเลดหนีไป สำหรับเกมดังกล่าว ตัวเลือกที่ถูกต้องจะไม่ถูกชักจูงหรือเลิกเดิมพัน และเหตุการณ์บางอย่างที่มีพื้นฐานที่คลุมเครือมักจะสุ่มมากที่สุดและจำเป็นต้องได้รับการปฏิบัติด้วยความระมัดระวัง
 
การเดิมพันลอตเตอรีฟุตบอลจำเป็นต้องสรุปและควบคุมแนวคิดการซื้อขายของดีลเลอร์อยู่เสมอ และละทิ้งวิธีการเดิมพันที่ผิดบางอย่างเพื่อที่จะอยู่ยงคงกระพัน