3 เทคนิคการเดิมพันยอดนิยมที่จะช่วยให้คุณทำเงินได้มากขึ้นในฟุ

เวลาปล่อย:2022-04-25

วันนี้เราโชคดีพอที่จะมีโลกแห่งการเดิมพันอยู่แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส ดังนั้นการเดิมพันกีฬาที่คุณรักและรับเงินกลับบ้านนั้นง่ายพอๆ กับการสัมผัสหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ แต่คุณเคยรู้สึกว่าคนอื่นกำลังชนะมากกว่าคุณ ทั้งที่คุณกำลังเดิมพันแบบเดียวกันกับพวกเขาหรือไม่? นอกจากนี้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะชนะด้วยจำนวนเงินที่มากขึ้น ในขณะที่คุณยังคงแพ้ด้วยการเดิมพันเล็กน้อย
 
หากคุณเคยประสบเหตุการณ์เช่นนี้ มีความเป็นไปได้มากกว่าที่นักพนันเหล่านั้นจะใช้กลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้พวกเขาได้รับผลกำไรมหาศาล ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงสบายใจที่จะเดิมพันในจำนวนที่มากขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณต้องค้นหากลยุทธ์อื่นๆ ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการเดิมพันของคุณ ดังนั้น พิจารณาการเดิมพันครั้งต่อไปของคุณ ก่อนที่คุณจะเริ่มวางเงินของคุณกับเจ้ามือรับแทง คุณต้องคำนวณความน่าจะเป็นและพิจารณาว่าแผนใดทำกำไรได้มากกว่าด้วยอัตราต่อรองที่ดีที่สุด
 
กลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลแตกต่างจากการเดิมพันปกติอย่างไร?
ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างนักพนันปกติและนักพนันเชิงกลยุทธ์คือ นักพนันเชิงกลยุทธ์ปฏิบัติตามกฎชุดหนึ่งอย่างสม่ำเสมอ นี่ไม่ได้หมายความว่ากลยุทธ์ของพวกเขารับประกันผลกำไร 100% ในทุกการเดิมพัน แต่ควรชนะอย่างสม่ำเสมอมากขึ้น อย่างน้อยนั่นคือตรรกะ
 
อันที่จริง คุณอาจกำลังคิดว่าคุณได้ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และปฏิบัติตามกลยุทธ์ อาจจะไม่ดีหรือไม่เหมาะกับรูปแบบการเดิมพันของคุณ แต่อย่ากังวลไป เพราะเราได้รวบรวมกลยุทธ์การเดิมพัน 3 อันดับแรกเพื่อสร้างผลกำไรสูงสุดในการเดิมพันฟุตบอล
 
เทคนิคการเดิมพันที่ตรงกัน
กลยุทธ์การเดิมพันนี้ช่วยให้คุณสร้างรายได้จากโปรโมชั่นการเดิมพันพิเศษที่เจ้ามือรับแทงเสนอ โปรโมชั่นเหล่านี้มักจะให้เดิมพันฟรีแก่คุณ ดังนั้นแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ทีมที่มีแนวโน้มจะชนะ คุณสามารถเดิมพันกับโอกาสมากมายที่คุณคิดว่ามีโอกาสชนะ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทำกำไรได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น
 
มีสองตัวเลือกในการเดิมพันที่ตรงกัน: ตัวเลือกหนึ่งสำหรับเดิมพันด้วยเงินจริงและอีกตัวเลือกหนึ่งพร้อมโบนัส นอกจากนี้ คุณมักจะต้องเดิมพันจำนวนเล็กน้อยเพื่อรับเดิมพันฟรี
 
ดังนั้นเพื่อให้ได้เงินมากขึ้น คุณจะต้องลงทุนเวลาในการหาเจ้ามือรับแทงด้วยโบนัสต้อนรับที่ใหญ่ที่สุด ส่วนที่ดีที่สุดของกลยุทธ์นี้คือไม่มีสิ่งจูงใจในการฝากเงินหรือเงินฝากเพียงเล็กน้อย แม้ว่าจะหายากในเว็บไซต์เดิมพัน
 
คุณสามารถสังเกตข้อเสนอต่อไปนี้ในระหว่างกระบวนการค้นหาเจ้ามือรับแทงที่มีศักยภาพ:
 
โบนัสเงินฝาก
ผลตอบแทนเดิมพันฟรี
เดิมพันฟรีไม่คืนเงิน
เดิมพันไม่มีความเสี่ยง
เคล็ดลับสำหรับมือโปร: เพื่อรับประกันผลกำไรสูงสุด คุณสามารถใช้ข้อเสนอการเดิมพันฟรีสองข้อเสนอจากเจ้ามือรับแทงอีกสองคนและเดิมพันด้วยกันในผลลัพธ์ที่ตรงกันข้าม
 
การพนันอาร์บิทราจ
ดีลเลอร์แต่ละรายจะมีการคำนวณและวิธีการต่าง ๆ ที่ใช้ในการกำหนดราคาของพวกเขาในทุกการแข่งขัน นี่คือเหตุผลที่กลยุทธ์นี้มุ่งเน้นไปที่การค้นหาและใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรองของเว็บไซต์เดิมพันกันเอง
 
ตัวอย่างเช่น หากอัตราต่อรองของเรอัลมาดริดชนะเจ้ามือรับแทง A คือ 1,5 ในขณะที่เจ้ามือรับแทง B คือ 3.5 ซึ่งหมายความว่าเพื่อรับ $100 จำนวนที่คุณเดิมพันในเจ้ามือรับแทง A คือ $66.66 ในขณะที่เจ้ามือรับแทง B คุณเดิมพันเพียง $28.57
 
โปรดทราบว่าอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงมักจะไม่แตกต่างกันมากนัก และคุณจะต้องค้นหาอัตราต่อรองต่างๆ ระหว่างเว็บไซต์เดิมพัน แม้ว่ากลยุทธ์การเดิมพันแบบเก็งกำไรอาจต้องใช้เวลามากและบางครั้งก็ให้ผลกำไรน้อยที่สุด แต่ก็ยังเป็นวิธีที่สนุกและน่าเพลิดเพลินในการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราต่อรองที่แตกต่างกันในเจ้ามือรับแทงที่แตกต่างกัน
 
เกณฑ์ของ Kelly
เกณฑ์ของ Kelly มาจากการทำกำไรในโลกการเงินและเป็นที่รู้จักในฐานะกลยุทธ์การเดิมพันที่ดีที่สุดในฟุตบอล กลยุทธ์นี้มีขึ้นเมื่อหลายสิบปีก่อนและส่วนใหญ่ใช้ในการซื้อขายหุ้นในตลาดหุ้น ซึ่งใช้ได้กับการพนันฟุตบอลด้วย
 
ก่อนที่เราจะอธิบายวิธีการทำงาน กลยุทธ์นี้จะได้ผลดีที่สุดหากคุณรู้ว่ากำลังเดิมพันอะไรอยู่ ดังนั้นคุณต้องศึกษาข้อมูลการเดิมพันของคุณเสียก่อน เนื่องจากกลยุทธ์นี้จะพิจารณาความน่าจะเป็นโดยละเอียดในการชนะ ชั้นเชิงของ Kelly Criterion ช่วยในการประมาณเงินที่มีความเสี่ยงเมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่คุณมี หากคุณต้องการใช้กลยุทธ์นี้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณต้องพิจารณาถึงโอกาสในการชนะที่คาดหวังของทีมฟุตบอล และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณวางเงินเดิมพันที่สูงขึ้นพร้อมโอกาสในการชนะที่สูงขึ้น จำนวนเงินที่ต่ำกว่าพร้อมโอกาสชนะที่ต่ำกว่า นี่คือจุดประสงค์หลักของกลยุทธ์นี้
 
เมื่อคุณมีเป้าหมายแล้ว คุณจะต้องทำการคำนวณและใช้สูตร:
 
(bp-q)/b=f
 
(b) หมายถึงอัตราต่อรอง เป็นเดิมพันเริ่มต้นหลายเท่าที่คุณสามารถมีได้หากคุณชนะ ตัวเลขทศนิยมจะคำนวณ ตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกเดิมพัน $20 คุณสามารถชนะ $100 รวมถึงเงินเดิมพัน และ (b) ของคุณจะเป็น 5
 
(p) คือความน่าจะเป็นที่จะชนะเดิมพันของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณเดิมพันโอกาสชนะ 60% ความน่าจะเป็นที่จะชนะทั้งหมดคือ 0.60
 
(q) คือโอกาสในการเสียเดิมพันของคุณ ลองพิจารณาจากตัวอย่างก่อนหน้านี้ คุณสามารถเดิมพันด้วยโอกาสชนะ 60% ซึ่งหมายความว่าโอกาสที่จะแพ้คือ 40% ดังนั้นโดยรวมชอบค่าเสียหายของการสูญเสียคือ 0.40
 
(f) หมายถึงค่าสุดท้าย หาก (f) เป็นจำนวนบวก แสดงว่าเกมนั้นคุ้มค่าที่จะเดิมพัน อย่างไรก็ตาม หากเป็นตัวเลขติดลบ ให้ลืมเดิมพันนี้และมองหาคู่อื่นเพื่อเดิมพัน
 
ทีนี้มาดูตัวอย่างทั่วไปของสูตรนี้กัน สมมติว่าคุณเดิมพันทีมลิเวอร์พูลที่อัตราต่อรอง 5.00 โดยมีความน่าจะเป็นที่จะชนะ 60% และความน่าจะเป็นที่จะแพ้คือ 40% ซึ่งจะทำให้สูตรของ:
 
ฉ = ((5 x 0.6 – 0.4) / 5 = 0.52 =52%
 
ผลลัพธ์นี้แสดงว่าคุณสามารถเดิมพันได้สูงสุด 52% ของแบ๊งค์ของคุณในการเดิมพันนี้ จำไว้ว่าคุณควรเดิมพันด้วยค่าบวกเสมอด้วยกลยุทธ์นี้ และเราไม่เคยแนะนำให้เดิมพันอะไรเกิน 3% ของแบ๊งค์ของคุณ
 
นี่คือกลยุทธ์ 3 อันดับแรกในการเดิมพันฟุตบอลเพื่อให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น นอกจากการเลือกกลยุทธ์การเดิมพันที่ถูกต้องแล้ว ปัจจัยอื่นๆ ยังมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของการเดิมพัน ใช้เวลาในการค้นคว้าและพัฒนากลยุทธ์เหล่านี้และเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับรูปแบบการเดิมพันของคุณ หรือตรวจสอบแนวทางการเดิมพันฟุตบอลของเราสำหรับเคล็ดลับที่ชาญฉลาด