กลยุทธ์การชนะสำหรับมือโปรในการเล่นแบล็คแจ็คโป๊กเกอร์ออนไลน์

เวลาปล่อย:2022-04-18

กลยุทธ์การชนะสำหรับมือโปรในการเล่นแบล็คแจ็คโป๊กเกอร์ออนไลน์
 
มีหลายวิธีในการเล่นหมากรุกสดและแบล็คแจ็คไพ่ออนไลน์ เพียงแค่ศึกษาการเล่นเกมจะทำให้ผู้เล่นปวดหัวมาก ไม่มีประเด็นในการค้นคว้ากลยุทธ์ หากผู้เล่นรู้วิธีเล่นหมากรุกสดและแบล็คแจ็คไพ่ออนไลน์ที่หลากหลาย แต่ไม่มีกลยุทธ์ เป็นไปได้ว่าผลที่ได้จะขาดทุนทั้งหมด การเปลี่ยนแปลงที่เรียกว่าไม่สามารถแยกออกจากต้นฉบับได้ ควบคุมกลยุทธ์ให้เชี่ยวชาญ และเชี่ยวชาญการเล่นเกมด้วย ดังนั้นกลยุทธ์สำหรับแบล็คแจ็คหมากรุกสดคืออะไร? โปรแกรมแก้ไขต่อไปนี้จะแนะนำทางเลือกของกลยุทธ์แบล็คแจ็คสำหรับการเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์
 
มีหลายทางเลือกในเกมหมากรุกสดและไพ่แบล็คแจ็ค วิธีการคือ: ขอไพ่, แยกไพ่, ระงับไพ่, เดิมพันสองครั้ง และ ยอมจำนน ในระหว่างเกมไพ่ คุณต้องทำการเลือกที่ถูกต้องตามกฎของกระบอง ก่อนหน้านั้น คุณต้องเตรียมแผ่นกลยุทธ์แบล็คแจ็คเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างชัดเจน:
 
เรียนรู้เวลาที่จะแยกไพ่ของคุณ: ก่อนอื่น คุณต้องเรียนรู้ว่าเมื่อใดคือเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการแยกไพ่ของคุณ ตามกฎของแบล็คแจ็ค หนึ่งในตัวเลือกคือแบ่งไพ่สองใบออกเป็นสองสำรับเมื่อไพ่สองใบแรก มียศเท่ากัน ดังนั้น คุณต้องรู้ว่าเมื่อไหร่ที่จะแบ่งไพ่ของคุณเองได้ดีที่สุด หากคุณได้เอซคู่หนึ่ง คุณควรแยกไพ่ ณ เวลานี้ ความน่าจะเป็นที่คุณจะได้ 21 นั้นสูงมาก หากคุณมีคู่ 78 หรือ 9 และไพ่ของเจ้ามือเป็นไพ่ต่ำ คุณสามารถพิจารณาได้ในขณะนี้ แยก ณ จุดนี้ คุณสามารถใช้กลยุทธ์สแตนด์ถัดไปได้
 
เรียนรู้ว่าควรระงับเมื่อใด: ผู้เริ่มต้นหลายคนมักจะสนใจเฉพาะไพ่ในมือเมื่อเล่นแบล็คแจ็คเนื่องจากปัจจัยทางประสาท ดังนั้นพวกเขาจึงมักตัดสินใจว่าจะระงับตามไพ่ของตนเองหรือไม่ อันที่จริง นี่ยังไม่เพียงพอ , ชนะทุก การต่อสู้ คุณไม่เพียงแต่ต้องวิเคราะห์ไพ่ของคุณเอง แต่คุณต้องใส่ใจกับไพ่สาธารณะของเจ้ามือด้วย ตัวอย่างเช่น หากไพ่สาธารณะของเจ้ามือเป็น 56 หรือ 7 เจ้ามือก็จะขอไพ่ต่อไปอย่างแน่นอน และโอกาสที่จะถูกหักก็สูงมาก หากคุณมีฮาร์ด 12 หรือมากกว่าในสถานการณ์นี้ คุณควรยืน แต่ถ้าคุณมีซอฟต์ 12 หรือมากกว่า คุณสามารถเลือกที่จะถามหรือเดิมพันสองครั้งขึ้นอยู่กับสถานการณ์ เคล็ดลับอีกประการหนึ่งที่จะเป็นประโยชน์กับคุณไปตลอดชีวิตคือการรักษาไพ่ของเจ้ามือเป็นไพ่ 10 ใบ
 
เรียนรู้ว่าเมื่อใดควรเดิมพันสองเท่า: การเดิมพันสองครั้งเป็นวิธีที่เร็วและดีที่สุดในการชนะเงินในหมากรุกสดและแบล็กแจ็กไพ่ แต่คุณต้องเชี่ยวชาญเรื่องเวลาและรู้วิธีหยุด กฎข้อแรก ณ จุดนี้คือการเพิ่มสองเท่าบนมือใด ๆ ที่รวมกันเป็น 11 ด้วยอีก 10 แต้ม มันยากที่จะเอาชนะคุณไม่ว่าเจ้ามือจะมีอะไร และถ้าคุณมี 10 และเจ้ามือมี 9 หรือต่ำกว่า ก็เป็นโอกาสที่ดีที่จะเพิ่มเป็นสองเท่า การเลือกมือของฝ่ายตรงข้ามก่อนความล้มเหลว โดยการวิเคราะห์มือของคู่ต่อสู้ในการประลอง เราสามารถรู้ได้ว่ามาตรฐานของมือของคู่ต่อสู้กำลังเล่นอะไรก่อนความล้มเหลว หากคุณเห็นผู้เล่นเดินกะเผลกใน UTG และพวกเขามี K4 ที่เหมาะสมในการประลอง ผู้เล่นคนนั้นน่าจะเป็นปลา หากคุณเห็นผู้เล่นเพิ่มผู้เล่นที่มี T7 นอกชุดขึ้นมาใหม่ พึงระวังว่าผู้เล่นคนนี้น่าจะเป็นผู้เล่นที่ก้าวร้าว การรู้ว่าผู้เล่นกำลังเล่นมือประเภทใดก่อนฟลอปสามารถช่วยให้คุณรู้ว่าพวกเขาน่าจะถือมือใดและดีแค่ไหน นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเราในการแยกแยะปลาออกจากผู้เลี้ยงและผู้เลี้ยงที่ก้าวร้าว
 
ด้านบนคือกลยุทธ์การเล่นเกมหมากรุกสดและไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์ กลยุทธ์ใดที่ควรเลือกขึ้นอยู่กับเวลาและสถานการณ์ โปรดจำไว้ว่า ไม่มีนายพลที่ชนะในเกม แต่อาจมีนายพลที่ชนะหลายคน หากคุณเชี่ยวชาญในกลยุทธ์และใช้มันอย่างชำนาญในการต่อสู้จริง คุณก็จะสามารถทำกำไรได้เช่นกัน