วิธีการเล่นอย่างนักโป๊กเกอร์มืออาชีพ

เวลาปล่อย:2022-04-08

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบโป๊กเกอร์ การเล่นเพื่อหาเลี้ยงชีพดูเหมือนเป็นงานที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม มันยากกว่าที่คุณอยากจะเชื่อ โชคดีที่มีหลายวิธีในการเล่นเหมือนผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ
 
วิธีการเล่นอย่างนักโป๊กเกอร์มืออาชีพ
โป๊กเกอร์เป็นเกมทักษะที่เข้าใจได้ง่าย คุณสามารถเริ่มเล่นได้ทันทีที่คุณเชี่ยวชาญพื้นฐาน ไม่ว่าความสามารถเริ่มต้นของคุณจะเป็นอย่างไร คุณสามารถเล่นและทำลายหม้อที่โต๊ะโป๊กเกอร์ได้ ด้านล่างนี้คือขั้นตอนต่างๆ ที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยให้คุณเล่นเหมือนผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ
 
ศึกษาทุกแง่มุมของเกม
ดังคำกล่าวที่ว่า “ความรู้คือพลัง” ผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพใช้เวลานานหลายชั่วโมงในการเรียนรู้เกม แม้จะเล่นถึงระดับสูงแล้วก็ตาม การศึกษาหนังสือโป๊กเกอร์จำนวนมากและเข้าร่วมการอภิปรายแบบครอบคลุมในฟอรัมโป๊กเกอร์เป็นบรรทัดฐาน
 
เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ชั้นนำมักจะเสนอเกมฟรีที่คุณสามารถฝึกฝนได้ การเผชิญหน้ากับจังหวะที่ไม่ดี การทดลองวิธีการก้าวร้าวและการเล่นแบบพาสซีฟแบบต่างๆ และการค้นพบสิ่งที่เหมาะกับคุณในทุกสถานการณ์คือกุญแจสำคัญ
 
เรียนรู้กฎ
นี้สวยมากตัวเองอธิบาย คุณต้องทำความคุ้นเคยกับกฎของประเภทของโป๊กเกอร์ที่คุณต้องการเล่น ทุกรูปแบบจะมาพร้อมกับความแตกต่างซึ่งอาจหรือไม่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ Texas Hold'em Poker มีชื่อเสียงมากที่สุด มันมีความคล้ายคลึงมากมายกับรูปแบบทั่วไปของ Stud Poker
 
การเล่นตำแหน่ง การจัดอันดับของมือ และบลายด์มีความสำคัญและต้องเข้าใจอย่างถี่ถ้วน เช่นเดียวกับการพนันรูปแบบอื่นๆ มารยาทและคำศัพท์สามารถเป็นส่วนประกอบพื้นฐานของฐานความรู้ของคุณเพื่อรับประกันความสะดวกสบายบนโต๊ะ ที่ช่วยให้ตัดสินใจได้ดีขึ้นว่าคุณกำลังถือไพ่หรือเล่นออนไลน์อยู่
 
ซ้อม ซ้อม ซ้อม
ตอนนี้คุณได้ปิดช่องว่างในความรู้เกี่ยวกับโป๊กเกอร์แล้ว คุณต้องฝึกฝน วิธีเดียวที่จะทำได้คือเล่น คุณสามารถทำได้โดยลงทะเบียนที่เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์อย่างน้อยหนึ่งแห่ง
 
ไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ระดับต่ำ โต๊ะฟรี และทัวร์นาเมนต์ฟรีโรลที่มีสนามขนาดใหญ่ จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์สูงและต่ำที่แตกต่างกันของการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพที่มีความหวัง คุณต้องมีความมั่นใจที่โต๊ะเพื่อยกระดับทักษะของคุณและต่อสู้กับผู้เล่นที่ดีกว่าในสถานการณ์กดดัน
 
จัดการแบ๊งค์ของคุณ
หากคุณไม่มีแบ๊งค์ คุณก็เล่นไม่ได้ ดังนั้นการจัดการแบ๊งค์ของคุณอย่างถูกต้องจะทำให้คุณอยู่ในเกมได้ในกรณีที่โชคร้าย จำไว้ว่าขนาดโดยรวมของแบ๊งค์ของคุณต้องมีอิทธิพลต่อการซื้อเข้าของการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่คุณเข้าร่วมและเงินเดิมพันที่คุณเล่นในเกมเงินสด
 
แค่เล่นให้ชนะ
แม้ว่าจะฟังดูง่าย แต่การกำจัดขยะและป้องกันตัวเองจากการเล่นมือที่ฝ่ายตรงข้ามต้องการให้คุณเล่นเป็นส่วนสำคัญของทักษะของผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ การจัดการสเตคและความอดทนต้องสอดคล้องกัน เพื่อให้ได้โอกาสที่ดีที่สุดที่จะประสบความสำเร็จตั้งแต่เริ่มแรก เพียงแค่เล่นค่าที่คาดหวังในเชิงบวก (+EV) เริ่มต้นจากมือก่อนฟล็อป
 
ปรมาจารย์ศิลปะแห่งการบลัฟ
การบลัฟเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่แม้แต่ผู้เล่นที่ไม่ใช่โป๊กเกอร์ก็ยังเชื่อว่าพวกเขาเข้าใจ เป็นการหลอกลวงเพื่อทำให้มือที่อ่อนแอของคุณดูแข็งแกร่งกว่าที่เป็นอยู่ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้คู่ต่อสู้ของคุณหมอบ
 
ในการทำให้บลัฟฟ์ประสบความสำเร็จ คุณควรรู้วิธีเลือกจุดของคุณ คุณต้องพิจารณาเรื่องทั่วไปหกเรื่องเมื่อตัดสินใจว่าจะบลัฟฟ์หรือไม่ ซึ่งรวมถึงตำแหน่งของคุณ ภาพลักษณ์ของคุณ คู่ต่อสู้ ประวัติการเดิมพันของมือ ขนาดเดิมพัน และความแข็งแกร่งของมือคุณ
 
เลือกเกมที่ใช่
ลองทุกเกมและดูสิ่งที่คุณชอบมากที่สุด ผู้เล่นจำนวนมากใน Texas Hold'em เนื่องจากเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อย่างไรก็ตาม คุณอาจทำได้ดีกว่านี้กับ Stud Poker, Draw Poker, Pot-Limit Omaha หรือ Omaha Hi-Lo สำรวจเกมทั้งหมดเพื่อดูว่าคุณสามารถครองและเพลิดเพลินอะไรได้
 
คงไว้ซึ่งการแจ้งเตือน
การนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือที่โต๊ะโป๊กเกอร์ขณะเล่นเป็นการทดสอบความอดทนทางจิตใจ ความเข้มข้นคือทุกสิ่ง คุณต้องมีทักษะการสังเกตเพื่อระบุจุดอ่อน จุดแข็ง และศักยภาพในการบอก (หรือบอกเท็จ) ที่คู่ต่อสู้ของคุณเสนอ ไม่ว่าเลเวอเรจใดที่คุณจะได้รับจากสภาพแวดล้อมจะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะของคุณ
 
เล่นอย่างต่อเนื่อง
การเล่นโป๊กเกอร์อย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้คุณพัฒนาตัวเองในฐานะผู้เล่นและยังคงความเฉียบคม ในการเล่นอย่างนักโป๊กเกอร์มืออาชีพ คุณต้องศึกษา เล่นหลายมือ และทบทวนมือของคุณเพื่อรับความรู้และประสบการณ์ที่จำเป็นในการเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณ
 
การพักระยะยาวจะทำให้การพัฒนาช้าลง ดังนั้นจึงควรอยู่ในเกมต่อไป พร้อมที่จะทำลายจังหวะที่ไม่ดี การโทรที่ไม่ดี และการเดิมพันที่ไม่ดีให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้เชิงบวก
 
เล่นอย่างมีความรับผิดชอบ
เงินจากการพนันมักมาพร้อมกับความเสี่ยงที่จะสูญเสีย คุณควรเสี่ยงเฉพาะจำนวนเงินที่คุณสามารถจะสูญเสียได้ สนุกกับเกมเสมอโดยปราศจากความเครียดหรือความกังวลใดๆ ในการเล่นอย่างนักโป๊กเกอร์มืออาชีพ คุณต้องมีวินัยเหมือนพวกเขา
 
ผู้ให้บริการโป๊กเกอร์ออนไลน์แทบทุกรายมีตัวเลือกการหมดเวลา ขีดจำกัดการฝาก/เงินเดิมพัน และการตรวจสอบความเป็นจริง นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดการแผ่นโป๊กเกอร์ของคุณy และเก็บไว้ในการตรวจสอบ เกมเดิมพันระดับต่ำและตัวเลือกการเล่นฟรีก็มีให้เช่นกัน การเริ่มต้นที่นั่นจะทำให้คุณมีระดับเงินเดิมพันที่สูงขึ้นซึ่งผู้เล่นมักจะมีส่วนร่วมเร็วเกินไป
 
เก็บอารมณ์ของคุณไว้ที่อ่าว
หากคุณฟุ้งซ่าน เครียด หรือเอียงเนื่องจากการสูญเสีย อย่าตีตัวเอง ใช้เวลาในการเดินออกไปและควบคุมอารมณ์ของคุณอีกครั้งก่อนที่จะกลับไปที่โต๊ะ ไม่มีใครอยากแพ้ไม่ว่าจะเล่นแย่หรือแย่ หลังจากจัดกลุ่มตัวเองใหม่แล้ว คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดอีกครั้ง โดยใช้ประโยชน์จากทักษะและกลยุทธ์ที่คุณได้เรียนรู้
 
รู้ว่าเมื่อไหร่ควรเลิก
การจัดการบัญชีแบ๊งค์ที่ดีและวินัยที่ไร้ที่ติจะช่วยให้คุณตัดสินใจว่าจะเรียกวันนี้ว่าเมื่อใด การไล่ตามการสูญเสียเป็นสิ่งที่น่าดึงดูด อย่างไรก็ตาม คุณต้องเชื่อมั่นในความได้เปรียบโดยรวมของคุณและกลับไปต่อสู้ในวันอื่น เมื่อคุณไม่มีอารมณ์ที่จะเล่น ก็แค่รวบรวมชิปของคุณแล้วออกไป
 
ระเบียบโป๊กเกอร์ในประเทศจีน
ตอนนี้คุณได้เรียนรู้เคล็ดลับและกลเม็ดในการเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพแล้ว ถึงเวลาต้องทำความคุ้นเคยกับกฎข้อบังคับแล้ว ในขณะที่ตลาดการพนันของจีนเป็นหนึ่งในตลาดที่ทำกำไรได้มากที่สุดในโลก จีนห้ามการพนันในทุกรูปแบบ โป๊กเกอร์ไม่เคยเป็นเกมที่ชื่นชอบในประเทศมาก่อน Pot Limit Omaha และ No Limit Hold'em เพิ่งเริ่มเป็นที่สนใจของชาวจีนแผ่นดินใหญ่
 
Tuo La Ji (โป๊กเกอร์รถแทรกเตอร์) เป็นรูปแบบที่นิยมมากที่สุดของโป๊กเกอร์ที่เล่นในจีนแผ่นดินใหญ่ เป็นเกมทีมที่ใช้สำรับไพ่สองสำรับกับโจ๊กเกอร์ ศูนย์บริหารจัดการกีฬาเพื่อการพักผ่อนแห่งประเทศจีนออกกฎและกำกับดูแล
 
World Poker Tour (WPT) ช่วยจุดชนวนความเจริญรุ่งเรืองของโป๊กเกอร์เมื่อพวกเขาเริ่มออกอากาศการแข่งขันทางโทรทัศน์ในปี 2545 เกมเงินสดโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศจีน แต่ผู้จัดงานและผู้ประกอบการได้รับนวัตกรรมในการนำเสนอของพวกเขาเพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เฟื่องฟู คุณสามารถหาห้องโป๊กเกอร์ที่ถูกกฎหมายในเซี่ยงไฮ้หรือปักกิ่ง ดำเนินการแข่งขันที่เสนอสินค้าที่แปลงเป็นเงินสดเป็นรางวัลได้
 
ด้วยกลยุทธ์ดังกล่าว จีนจึงจัดการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เกาะซานย่าทางตอนใต้สุดของมณฑลไห่หนานเป็นสถานที่เล่นโป๊กเกอร์ยอดนิยม ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนชื้น เกาะแห่งนี้จึงเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ที่จัดขึ้นในประเทศจีน ซึ่งรวมถึงงาน China Poker Games และ WPT การแข่งขันเหล่านี้ยังมีส่วนช่วยสนับสนุนการท่องเที่ยวของซานย่าอีกด้วย
 
ฉันจะเล่นเหมือนผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพในประเทศจีนได้ที่ไหน?
คนในท้องถิ่นและชาวต่างชาติสามารถเข้าสู่คลับโป๊กเกอร์ที่ถูกกฎหมายในประเทศจีนได้ Beijing Poker Club ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เป็นห้องโป๊กเกอร์ที่ดำเนินกิจการมายาวนานที่สุดและเป็นห้องโป๊กเกอร์ที่ถูกกฎหมายเพียงแห่งเดียวในจีนแผ่นดินใหญ่ เนื่องจากกฎการพนันที่เข้มงวด เกมที่ผิดกฎหมายจำนวนมากจึงเกิดขึ้นได้ไกลจากสายตาของเจ้าหน้าที่
 
เกมที่น่าดึงดูดยิ่งกว่านั้นถูกกล่าวหาว่าอพยพไปยังฉางซาในมณฑลหูหนาน อย่างไรก็ตาม มีความเสี่ยงสูงที่จะถูกจับในเกมผิดกฎหมายในจีน ผู้ถูกจับจะถูกปรับอย่างร้ายแรงรวมทั้งจำคุก